CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

THOC.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Chúng tôi thành thực xin lỗi nếu hàng hóa đến tay Quý khách không được như mong muốn và khiến Quý khách không hài lòng.

  • Nếu Quý Khách nhận hàng thấy bất cứ lỗi nào về chất lượng sản phẩm như:
  • Đối với sản phẩm tươi sống: héo, dập, hỏng, thối bên trong;
  • Đối với các sản phẩm thuộc đồ khô và sản phẩm đóng gói: bị lỗi như vật liệu đóng gói bị rách, miệng túi bị hở, các loại hạt bị mọt, vỡ bao bì, hết hạn sử dụng…Chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ tiền cho Quý khách và tất cả các chi phí phát sinh.

Quý khách hàng thông báo về lỗi sản phẩm theo 3 cách: báo trên tin nhắn/ gọi điện, nhắn tin trên Facebook messenger, Zalo, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng. Nội dung thông báo: tên sản phẩm bị hỏng/ lỗi, ngày/ giờ nhận/  mua hàng và số hóa đơn hoặc ảnh hóa đơn đã mua hàng, ảnh sản phẩm bị lỗi.

Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với Quý khách để xin cung cấp thêm thông tin và biết tình trạng hàng hóa và tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền trong thời gian ngắn nhất.

Quy định đổi trả hàng chỉ áp dụng trong thời gian đổi trả được thông báo trong hóa đơn mua hàng, hoặc theo quy định trên kênh TMĐT. Những sản phẩm quá thời gian quy định hoặc lỗi sản phẩm không thuộc về chất lượng như quy định ở trên, rất mong Quý khách thông cảm THOC.vn sẽ không thể xử lý việc đổi trả.

Thời gian đổi trả hàng:

Các sản phẩm thực phẩm chế biến ăn ngay có thời hạn sử dụng ngắn (HSD từ 1 – 5 ngày): chỉ đổi trả trong ngày.

Các sản phẩm rau củ quả tươi, trái cây tươi, thịt tươi các loại, 01 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Các sản phẩm khác: 02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Bộ phận tiếp nhận đổi trả:

Hotline: 0961545629

Địa chỉ: THOC.vn – số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn Quý khách!